HƯƠNG BANG MANG CẢ TINH HOA ẨM THỰC HONG KONG VÀO TỪNG MÓN ĂN

Share it

Nếu là “tín đồ” của lẩu thì chắc chắn bạn không thể không biết đến Hương Bang Hotpot. Với mong muốn truyền tải trọn vẹn tinh hoa lẩu của ẩm thực Hong Kong đến với thực khách Việt, Hương Bang Hotpot sẽ đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những câu chuyện ẩm thực bất tận.

ẩm thực Hong Kong tại Nha Trang Thưởng lẩu hong kong Hương Bang

Đa dạng ẩm thực Hong Kong tại Hương Bang Hotpot

Thưởng lẩu Hương Bang, ẩm thực Hong Kong đặc trưng

Bạn có thể lựa chọn 2 trong 6 vị lẩu của Hương Bang Hotpot. Mỗi hương vị lẩu lại mang đặc trưng ẩm thực riêng, từ đó sẽ giúp bạn có thêm cảm nhận phong phú về phong vị ẩm thực của Hong Kong.

Bên cạnh việc phải hầm xương đủ 48 giờ để đạt được độ ngọt tiêu chuẩn, các đầu bếp tại Hương Bang Hotpot còn điều chỉnh nguyên liệu, gia vị phù hợp với khẩu vị người Việt và mang đến những nồi lẩu ngăn đôi hợp ý, các loại nhân nhúng tuyệt hảo và quầy tự chọn ngon bất tận.

 

Đa dạng ẩm thực Hong Kong tại Hương Bang

Trải nghiệm ẩm thực Hong Kong chỉ từ 189k tại Hương Bang

 

Tham khảo thêm: Tinh hoa 6 vị lẩu Hong Kong tại Hương Bang

Hương Bang – Nhà Hàng ẩm thực Hong Kong chú trọng điều gì?

Nhà hàng cũng luôn chú trọng nguồn nguyên liệu xanh – sạch, các loại đồ nhúng lẩu đều là bò thượng hạng, hải sản (tôm sú, ngao trắng, mực nút,…) tươi sống cho đến các loại rau tươi ngon sẽ giúp thực khách thêm phần ngon miệng và cảm nhận trọn vẹn hương vị ẩm thực Hong Kong khi thưởng thức các món lẩu tại Hương Bang Hotpot.

Nhà hàng Hương Bang Hotpot được thiết kế theo phong cách vừa đơn giản vừa hiện đại, trẻ trung và không thiếu phần sang trọng, lịch sự. 

Với mức giá từ 189.000 đến 350.000 đồng/người, nhà hàng ẩm thực Hong Kong Hương Bang Hotpot là địa chỉ phù hợp với những bữa ăn cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cho đến những dịp liên hoan, sinh nhật,…

Đến với Hương Bang Hotpot, bạn không chỉ được thưởng thức đa dạng món ngon được sưu tập từ ẩm thực Hong Kong lâu đời, không gian ấm cúng mà còn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Khách hàng luôn nhận được thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở và xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhạy nhất.

Khuyến mãi

Nhận thông tin mới nhất từ Hương Bang!

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích