Bất ngờ thái độ nhân viên làm khách hàng ngỡ ngàng tại Lẩu Hong Kong Hương Bang

Share it

Hương Bang HotPot được biết đến là thương hiệu lẩu Hong Kong nổi tiếng thành phố biển Nha Trang. Đến đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên, ngỡ ngàng với nhiều điểm đặc biệt tại nhà hàng, trong đó phải kể đến ẩm thực, không gian và thái độ chăm sóc khách hàng của Hương Bang.

Về ẩm thực

Không giống như lẩu Hong Kong khác, Hương Bang là nhà hàng đầu tiên luôn nỗ lực đến việc khám phá, nghiên cứu để tạo ra công thức chuẩn vị lẩu truyền thống mang đậm phong vị Hồng Kong.

Do vậy, nước lẩu Hương Bang sẽ đậm vị, có nét đặc trưng khác biệt hoàn toàn, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận ngay đây là vị mà không thể tìm ở nơi khác ở Việt Nam. Hiện tại, Hương Bang đang phục vụ khách hàng 6 vị lẩu: Lẩu đặc trưng Hong Kong, Lẩu nấm, Lẩu cà chua, Lẩu gà dưỡng sinh, Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Tomyum. Mỗi vị lẩu đều mang hương vị đặc trưng riêng, nếu bạn là người đầu tiên đến trải nghiệm thì có thể bắt đầu thưởng thức hương vị quen thuộc là Lẩu nấm hoặc lẩu Tomyum nhé.

Đi kèm với nước lẩu, chắc không thể thiếu đó chính là món nhúng. Tại Hương Bang, bạn thoả thích lựa chọn hơng 70 món nhúng tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Như đã đề cập phía trên, Hương Bang chú trọng đến việc mang đến ẩm thực ngon, bổ, dưỡng cho khách hàng, nên những món nhúng tại đây rất tươi và sạch sẽ.

Bạn có thể tham khảo menu tại đây: menu Hương Bang HotPot

Về không gian

Nếu bạn là khách quen thuộc tại Hương Bang, khi nhắc đến không gian, trong tâm trí bạn sẽ hình dung ra được một không gian đậm chất văn hóa Hồng Kong, đó là tone màu đỏ đậm và những thiết kế độc đáo như: tranh cô gái Trung Hoa, bàn ghế gỗ gần gũi không kém phần sang trọng.

Với tâm niệm là mang đến cho khách hàng một không gian tiệc ấm cúng, riêng tư cho từng gia đình, nhóm bạn, nên mỗi vị trí đều được cách ngang bằng vách ngang sau ghế rất cao. Quý khách hàng đến đây, thoả thích hàn huyên và thưởng lẩu như ý.

Về thái độ của nhân viên

Câu chuyện đội ngũ nhân sự Hương Bang sắp kể sau đây sẽ khiến các bạn vỡ oà về thái độ của các bạn khi chăm sóc khách hàng.

Cũng giống như nhà hàng khác, tại  Hương Bang khi khách hàng bước đến cửa quán thì nhân viên đã niềm nở chào mời khách hàng.

Hơn cả sự kỳ vọng, tất cả nhân viên ở Hương được đánh giá lại rất tinh tế và chỉn chu. Từ xa nhìn thấy khách hàng, không quan trọng bạn đi bao nhiêu người, tất cả nhân viên luôn có thái độ sốt sáng như nhà có khách quý vậy. Bạn thì đẩy xe giúp khách, vừa bước tới cửa hơn nửa phần ba nhân viên tươi cười đón chờ khách sẵn. Đặc biệt, để cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, người quản lý luôn là người lui tới hỏi thăm khách hàng thường xuyên.

Những thực quen đến Hương Bang, khi được hỏi về thái độ phục vụ thì hầu hết câu phản hồi luôn gật gù dành lời khen cho các bạn.

Nếu các bạn cũng là Fan của các món lẩu xứ Trung Hoa, thì Hương Bang HotPot sẽ là thương hiệu để bạn cùng và người thân cân nhắc trải nghiệm nhé.

 

Khuyến mãi

Nhận thông tin mới nhất từ Hương Bang!

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích